Hướng dẫn cú pháp hủy gói max90 Vinaphone đơn giản

16/07/2018 16:03

Hướng dẫn cú pháp hủy gói max90 Vinaphone đơn giản bằng cách soạn tin nhắn và gửi đến đầu số 888. Hủy gói Max90 của Vinaphone chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Hướng dẫn cú pháp hủy gói max90 Vinaphone đơn giản

Hướng dẫn cú pháp hủy gói Max90 Vinaphone

Nếu bạn lần đầu hủy gói Max90 có lẽ sẽ rất bối rối và dễ xảy ra sai sót. Vậy nên bạn hãy chọn cách hủy qua SMS để vừa tiết kiệm thời gian vừa không quá phức tạp trong quá trình thực hiệnĐể hủy thành công gói Max 90, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp hủy gói Max90 của Vinaphone dưới đây:

Soạn HUY MAX90 gửi 888

Nếu bạn muốn hủy gói Max90 Vinaphone thì hãy cân nhắc hủy vào thời điểm bạn đã sử dụng hết ưu đãi hoặc vào ngày 29 của chu kỳ. Điều này giúp bạn tránh lãng phí ưu đãi data của gói đồng thời tránh hệ thống gia hạn thành công khi bạn không còn nhu cầu sử dụng.

Lưu ý: Ngoài cách hủy gói Max90 của Vinaphone qua SMS còn rất nhiều cách khác như gọi điện lên tổng đài Vina 9191 để nhân viên hỗ trợ. Tuy nhiên cách hủy gói qua SMS vẫn rất đơn giản và phù hợp với mọi khách hàng. Hủy gói Max90 thành công bạn sẽ tiết kiệm được tài khoản điện thoại và có những cơ hội đăng ký các gói cước mới hấp dẫn hơn.

Hướng dẫn cú pháp hủy gói max90 Vinaphone đơn giản

Thông tin thêm sau khi hủy gói Max90 của Vinaphone thành công 

  • Sau khi hủy gói Max90 Vinaphone thành công ưu đãi 2GB của gói sẽ được nhà mạng thu hồi hoàn toàn, gói cước sẽ không gia hạn vào tháng tiếp theo và bạn sẽ tiết kiệm đến 90.000đ/tháng.
  • Tuy nhiên, sau khi hủy gói cước, nếu bạn chưa đăng ký gói cước khác luôn và tiếp tục truy cập mạng thì hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh theo giá cước quy định của nhà mạng. Đây là lí do nhiều bạn bị thâm hụt rất nhiều tiền trong tài khoản chính.
  • Để tiết kiệm chi phí, nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng thì bạn nên đăng ký ngay các gói 3G trọn gói theo ngày hoặc theo tháng khác:

Chúc các bạn hủy gói Max90 của Vinaphone thành công và hài lòng với dịch vụ mà Vinaphone đem lại!