Đăng ký 3G Vina với gói Big70 Vinaphone ưu đãi 4,8GB tốc độ cao miễn phí

16/03/2018 14:15

Gói Big70 Vinaphone trong thời gian này sẽ được nhận ngay khuyến mãi tăng gấp đôi dung lượng với giá không đổi chỉ với 70.000 đ sử dụng trong 30 ngày

Gói 3G Big70 Vinaphone là gói cước trong thời gian này được nhà mạng Vinaphone khuyến mãi đặc biệt, khi bạn đăng ký mới gói cước sẽ được nhận ngay khuyến mãi tăng gấp đôi dung lượng. Với giá không đổi chỉ với 70.000 đ, bạn có thể sử dụng gói data Big70 Vinaphone truy cập internet thoải mái trong suốt 30 ngày

Gói Big70 là gì? Gói Big70 hiện đang là gói cước vừa được nhà mạng VinaPhone đưa vào chương trình khuyến mãi nâng gấp đôi mức ưu đãi dung lượng data tốc độ cao, từ 2,4Gb lên 4,8Gb data với cước phí không thay đổi. Với khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone, thuê bao không chỉ có thể thoải mái lướt web, chơi game, online check mail, …. mà đăng ký 3G Vina với gói BIG70 thành công quý khách còn được nhận mã dự thưởng quay số trúng thưởng hàng tuần với giải thưởng là 7 chiếc điện thoại Samsung J3 Pro của Vinaphone.

Đăng ký 3G Vina với gói cước big70 Vinaphone ưu đãi 4,8GB

Gói Big70 là gì? cú pháp đăng ký như thế nào?

Cú pháp đăng ký 3G Vina tháng gói BIG70 của Vinaphone

Để đăng ký thành công ngay gói 3G BIG70 Vina, bạn hãy soạn tin theo cú pháp đơn giản sau:

DT1 BIG70 gửi 1544

Cước phí gửi SMS tới 1544 hoàn toàn miễn phí.

Hoặc các bạn có thể đăng ký đơn giản bằng cách nhấn vào đây: 

Thông tin chi tiết cần nắm bắt về gói data BIG70 Vinaphone :

  • Cước phí: 70.000đ/lần đăng ký.
  • Ưu đãi lưu lượng miễn phí tốc độ cao: 4,8 GB data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng Internet.
  • Sau khi sử dụng hết ưu đãi lưu lượng miễn phí tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet của thuê bao. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng Internet với tốc độ cao và không muốn đăng ký gói cước tháng nào khác thì có thể mua thêm lưu lượng với các gói như: X15, X25, X35.
  • Nếu bạn muốn dùng internet trọn gói 3G Vinaphone với ưu đãi tương tự như gói tháng gói Big70 Vinaphone vừa có lưu lượng tốc độ cao nhân đôi, nhưng vừa không bị giới hạn khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao , vẫn có thể truy cập internet tốc độ thường không mất cước phí thì có thể đăng ký 3G Vina với gói Max Vinaphone trọn gói tháng nhé!
  • Sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước với điều kiện số dư tài khoản chính của thuê bao phải còn ít nhất bằng giá cước của gói Big70 tại thời điểm gia hạn.

Đăng ký 3G Vina với gói cước big70 Vinaphone ưu đãi 4,8GB

Thông tin hỗ trợ thêm cho khách hàng về gói Big70 của Vinaphone:

Thời gian sử dụng đối với gói BIG70 Vinaphone

– Đối với thuê bao trả trước: thuê bao có thể sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.
– Đối với thuê bao trả sau: Thuê bao có thể sử dụng đến ngày cuối của tháng dương lịch. Với những thuê bao đăng ký trước ngày 15 thì cước phí phải trả là 100% giá trị gói cước, với thuê bao đăng ký sau ngày 15 hàng tháng thì cước phí phải trả là 50% giá trị gói cước.

Các cú pháp hỗ trợ đăng ký gói Big70 Vina

– Huỷ gói cước khi bạn không còn nhu cầu bằng cách soạn tin : HUY BIG70 gửi 888.
– Kiểm lưu lượng miễn phí tốc độ cao còn lại của gói BIG70 VInaphone trong quá trình sử dụng: soạn DATA gửi 888.

Nếu quý khách hàng chưa hài lòng với dung lượng của gói Big70 vui lòng tham khảo thêm gói “Big90 Vinaphone

Hãy đăng ký ngay gói BIG70 của Vinaphone để được miễn phí 4,8GB lưu lượng miễn phí tốc độ cao sử dụng thoải mái cả tháng bạn nhé!

Chúc các bạn đăng ký các gói 3G Vinaphone theo tháng thành công và có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cùng dịch vụ mạng của Vinaphone

Xem ngay tổng hợp các gói 3G vinaphone tại đây: