Đăng ký 3G Vinaphone gói D250 dành cho thuê bao Ezcom nhận ngay 18GB

26/03/2018 09:33

Gói 3G Vinaphone – gói D250 Vinaphone là gói cước 3G chu kỳ dài của nhà mạng Vinaphone cung cấp cho đối tượng khách hàng sử dụng thuê bao Ezcom Vinaphone. Khi đăng ký gói D250 Vinaphone thành công bạn sẽ được 24GB lưu lượng 3G miễn phí tốc độ cao cho 6 tháng sử dụng mạng.

Gói 3G Vinaphone D250 cho sim Ezcom trọn gói, có chu kỳ kéo dài đến 6 tháng. Khách hàng Vinaphone thường xuyên truy cập Internet và cần dung lượng tốc độ cao để sử dụng cho các nhu cầu đọc báo, lướt web, chơi game, nghe nhạc. Vậy đây là gói cước hoàn toàn phù hợp. Để biết những ưu đãi cụ thể của gói cũng như cách đăng ký gói 3G Vina cho sim Ezcom. Mời quý khách đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin cho mình nhé.

Thông tin gói 3G Vinaphone – D250 Vinaphone dành cho Ezcom

Một trong những điểm đặc biệt của sim Ezcom chính là khách hàng có thể lắp sim 3G dùng cho iPad, điện thoại, trên tablet hoặc laptop (có USB 3G) đều được. Vì vậy mà khả năng sử dụng cũng sẽ đa dạng và thuận tiện hơn rất nhiều. Chính vì thế, gói D250 Vinaphone thiết kế dành cho loại sim này cũng có nhiều ưu đãi vô cùng thích hợp. Chắc chắn sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu của người dùng.

Gói 3G Vinaphone D250 dành cho thuê bao Ezcom nhận ngay 18GB

Cụ thể, gói 3G Vinaphone – D250 Vinaphone có nội dung khuyến mãi như sau:

– Cước phí đăng ký gói: 250.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: gói cước sử dụng trong vòng 06 tháng kể từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi data: Miễn phí 18GB data tốc độ cao trọn gói, chia đều cho mỗi tháng 3GB.

– Đặc biệt, vì đây là cũng là gói cước 3G Vinaphone D250 trọn gói nên không tính phí phát sinh khi hết dung lượng. Khách hàng khi sử dụng hết phần ưu đãi dành cho 1 tháng. Thì vẫn sẽ được tiếp tục truy cập miễn phí cho đến hết chu kỳ 30 ngày và lại được cộng 3GB mới cho chu kỳ kế tiếp.

Có thể thấy, với ưu đãi như vậy, khách hàng chỉ việc đăng ký và sử dụng gói mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Từ giá cả cho đến dung lượng, không sợ bị ngắt kết nối giữa chừng. Luôn đảm bảo được liên lạc và truy cập mạng thông suốt.

Cú pháp đăng ký gói cước cho sim Ezcom D250 Vinaphone:

Tương tự như các gói 3G Vina D250 Ezcom dành cho di động. Để đăng ký thành công gói D250 Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau đây:

DT1 E250 gửi 1544

Gói 3G Vinaphone - D250 dành cho thuê bao Ezcom nhận ngay 18GB

Đây mặc dù đây là gói cước trọn gói, tuy nhiên khách hàng cũng không nên chủ quan. Hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng của gói cước thông qua cú pháp DATA gửi 888. Việc kiểm soát và quản lý data ưu đãi sẽ giúp quý khách có thể trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo và như ý hơn đấy.

Chúc quý khách thực hiện đăng ký gói 3G Vinaphone D250 thành công. Sử dụng 3G tốt nhất cho cả điện thoại, máy tính bảng và laptop nhé. Hy vọng quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng gói cước Ezcom 3G Vinaphone. Cảm ơn quý khách.

Xem ngay tổng hợp các gói 3G vinaphone tại đây: