Đăng ký mạng Vina gói M50 Vinaphone ưu đãi Data lên đến 1,2GB

23/03/2018 10:48

Đăng ký mạng Vina – khi đăng ký gói M50 Vinaphone bạn có thể truy cập internet ngay trên chiếc điện thoại di động của mình. Chỉ với 50.000đ bạn nhận ngay 500MB data tốc độ cao miễn phí. Đây là gói cước 3G Vinaphone phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ở mức độ vừa phải nhé.

Đăng ký mạng Vina – gói M50 Vinaphone phù hợp với những bạn có nhu cầu truy cập internet ở mức trung bình thấp. Nếu bạn là người chỉ thỉnh thoảng mới sử dụng 3G thì đăng ký 3G Vinpahone gói M50 là sự lựa chọn hợp lí. Sự lựa chọn hợp lý của bạn chính là để tiết kiệm túi tiền của mình. Hãy chú ý theo dõi thông tin chi tiết về gói cước ở nội dung bên dưới nhé.

Đăng ký mạng Vina - gói M50 Vinaphone - data ưu đãi lên đến 500MB
Hướng dẫn đăng ký mạng Vina – gói cước M50 Vinaphone

Bạn có thể dễ dàng đăng ký gói M50 Vinaphone  thành công khi soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

DT1 M50 gửi 1544

 

Thông tin chi tiết gói M50 Vinaphone:

  • Giá cước sử dụng gói M50: 50.000đ/lần đăng ký.
  • Dung lượng ưu đãi 3G tốc độ cao: 500MB.
  • Thời gian sử dụng: gói cước sử dụng được trong 30 ngày.
  • Cước vượt dung lượng: 0,5đ/KB.
  • Để kiểm tra dung lượng còn lại: soạn DATA gửi 888.
  • Đối tượng sử dụng: tất cả thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone sử dụng điện thoại có hỗ trợ tính năng 3G.

Đăng ký mạng Vina - gói M50 Vinaphone - data ưu đãi lên đến 500MB

gói 3G Vinaphone – M50 là gói cước 3G Vinaphone giới hạn lưu lượng miễn phí nên bạn cần phải thường xuyên kiểm tra lưu lượng miễn phí còn lại để tránh cước phi phát sinh trong quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn truy cập 3G thoải mái mà không phải lo về cước phí phát sinh thì bạn hãy đăng ký MiMax Vinaphone.

Ngoài gói M50 ra thì nhà mạng Vinaphone còn cung cấp nhiều gói cước 3G ưu đãi khác. Nếu bạn cảm thấy gói M50 không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các gói cước 3G Vinaphone tại trang khuyenmaididong.vn để có sự lựa chọn hợp lí nhất.

Chúc các bạn đăng ký mạng Vina – gói cước M50 Vinaphone thành công. Và sử dụng gói 3G Vinaphone một cách hợp lý để tránh bị trừ tiền cước phát sinh nhé. Nhà mạng Vinaphone cùng trang khuyenmaididong.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, và sẽ luôn đồn hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường.

Xem ngay tổng hợp các gói 3G vinaphone tại đây: