Đăng ký gói MAX90 Vinaphone nhận 5,8GB tốc độ cao và miễn cước truy cập

28/03/2018 10:27

Đăng ký 3G gói MAX90 Vinaphone để có data ưu đãi là 5,8GB mỗi tháng. Đây là gói 3G Vinaphone hợp với nhiều đối tượng với giá cước chỉ 90.000đ/tháng

Đăng ký gói MAX90 Vinaphone vừa được nhà mạng Vinaphone cho ra mắt, đây là gói 3G Vinaphone trọn gói. Khi đăng ký gói cước Vinaphone MAX90 các bạn sẽ được thả ga sử dụng 3G Vinaphone trong tháng. Đặc biệt dùng hết data tốc độ cao 3G bạn sẽ được tiếp tục sử dụng Internet với tốc độ 3G thường thoải mái không giới hạn mà không phải lo lắng sẽ phát sinh thêm cước. Qúy khách hàng hãy theo dõi nội dung thông tin chi tiết về goi MAX90 Vina qua nội dung dưới đây nhé!

dang-ky-goi-max90-vinaphone-de-co-co-hoi-nhan-ngay-2gb-moi-thang-1

Khi đăng ký 3G Vinaphone gói MIMAX90 Vinaphone thành công các bạn sẽ nhận ngay 5,8GB data tốc độ cao gấp 2 lần tốc độ cao ngày trước. Cực kỳ ưu đãi với toàn bộ người dùng mạng Vinaphone. Truy cập Internet trong 30 ngày và đặc biệt khi bạn sử dụng goi MAX90 Vinaphone sẽ được hoàn toàn miễn phí cước phát sinh ngoài gói.

Cú pháp đăng ký 3G MAX90 Vinaphone vô cùng đơn giản

Để đăng ký thành công gói 3G Vina – Vinaphone MAX90, bạn có thể soạn tin theo cú pháp đơn giản dưới đây:

DT1 MAX90 gửi 1544 ( miễn phí sms)

Nội dung thông tin đăng ký gói MAX90 Vinaphone

  • Phạm vi áp dụng: gói cước được áp dụng triển khai trên phạm vi cả nước
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước đang sử dụng sim 4G Vina gói MAX90 Vinaphone. Nếu bạn chưa có sim 4G hãy đến các cửa hàng giao dịch của nhà mạng Vinaphone trên toàn quốc đễ được hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí nhé.
  • Cước phí: 90.000đ/lần đăng ký thành công. Cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính khi đăng ký gói 3G MAX90 Vinaphone này.
  • Hạn sử dụng: gói cước có thể sử dụng trong 30 ngày đối với thuê bao trả trước và sử dụng đến ngày cuối cùng của tháng dương lịch đối với thuê bao trả sau.

Những ưu đãi từ goi MAX90 Vinaphone trọn gói:

Đăng ký gói MAX90 Vinaphone để có cơ hội nhận ngay 2GB mỗi tháng

  • Tặng 5,8GB data Vina tốc độ cao sử dụng để truy cập Mobile Internet khi đăng ký gói MAX90 Vinaphone
  • MIỄN PHÍ cước phát sinh ngoài gói khi truy cập Internet bằng tốc độ thường.
  • Với ưu đãi cực khủng lên đến 5,8GB data dịch vụ 4G tốc độ cao. Các bạn có thể thoải mái sử dụng internnet trong tháng với cước phí chỉ 90.000đ cho một lần đăng ký. Từ những ưu đãi này chắc chắn các bạn sẽ sử dụng dịch vụ Vinaphone tiết kiệm nhất.

Lưu ý khi sử dụng gói Vinaphone MAX90:

1. Gói cước 3G MAX90 Vinaphone là gói cước đăng ký 3G Vinaphone trọn gói. Nhưng để tiết kiệm dung lượng tốc độ cao thì khi không truy cập mạng, các bạn nên tắt dữ liệu di động trên điện thoại để tránh phần mềm cập nhật làm hết dung lượng tốc độ cao.

2. Để quản lý dung lượng tốc độ cao miễn phí khi đăng ký gói 3G MAX90 Vinaphone bạn kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

3. Gói MAX90 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc một chu kỳ. Nếu muốn huỷ gói MAX90 khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn soạn tin nhắn: HUY MAX90 gởi 888 để huỷ. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.

Với sự đa dạng lựa chọn gói cước 3G Vinaphone sẽ mang đến cho bạn trải nghiệp tốt nhất. Chúc các bạn đăng ký goi MAX90 Vinaphone thành công.

Xem chi tiết tại: http://khuyenmaididong.vn/dang-ky-goi-max90-3g-vinaphone-de-co-co-hoi-nhan-ngay-2gb-moi-thang/

Xem ngay tổng hợp các gói 3G vinaphone tại đây: