Đăng ký 3G gói MAX Vinaphone nhận 3,8GB và miễn cước vượt gói

28/03/2018 10:07

Gói MAX Vina được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập intenet với mức độ vừa phải tới khách hàng. Đăng ký gói MAX Vinaphone với dung lượng data ưu đãi lên tới 600MB chỉ với giá 70.000đ/tháng. 3G Vina gói cước Max Vinaphone này chỉ dành riêng cho sim học sinh, sinh viên nhé.

Gói Max Vinaphone đã đáp ứng nhu cầu truy cập 3G trên điện thoại ngày một tăng cao của quý khách hàng với các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Điều này đem đến cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn để sử dụng 3G Vinaphone tiết kiệm và hiệu quả. Hiện tại, Gói Max của Vinaphone được nhiều khách hàng quan tâm nhất bởi chi phí cực hấp dẫn, chỉ 70.000/tháng.

Đây là gói MAX Vinaphone trọn gói, tặng khách hàng lên đến 3,8GB data lưu lượng tốc độ cao ưu đãi, với cước phí vô cùng hợp lý chỉ 70.000đ/tháng. Đặc biệt thuê bao đăng ký gói MAX Vinaphone sẽ cực kỳ tiết kiệm bởi gói cước sẽ hoàn toàn miễn phí truy cập với tốc độ thường sau khi bạn sử dụng hết dung lượng ưu đãi tốc độ cao.

Đăng ký gói MAX Vinaphone - nhân đôi data từ 600MB lên 1.2GB

Đăng ký gói Max Vinaphone để nhận ưu đãi nhân đôi Data

Cách đăng ký gói MAX của Vinaphone (gói MIMAX Vinaphone)

Để đăng ký gói Max Sim Vina thành công, bạn soạn tin theo cú pháp đơn giản sau:

 DT1 MAX  gửi 1544

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn đi, tổng đài 1544 sẽ gửi về cho quý khách một tin nhắn xác nhận, các thuê bao vui lòng:

+ Soạn: Y<dấu cách> [maxacthuc] gửi đến 1544 (miễn phí gửi tin).

So với các gói cước 3G khác, Gói Max Vinaphone là một gói cước data trọn gói phổ thông của nhà mạng Vinaphone với cước phí và ưu đãi dung lượng vừa phải, phù hợp với nhu cầu sử dụng internet trên di động của nhiều người.

Nội dung thông tin chi tiết về gói MAX Vinaphone

  • Giá cước: 70.000đ/lần đăng ký.
  • Chu kỳ gói: gói cước có thể sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
  • Data miễn phí: ưu đãi ngay 3,8GB data tốc độ cao truy cập 3G Vinaphone.
  • Cước vượt gói: Sau khi sử dụng hết data ưu đãi tốc độ cao, bạn có thể truy cập Internet với tốc độ thường không giới hạn cho đến hết chu kỳ.

Sau khi đăng ký thành công Max Vinaphone bạn có thể yên tâm sử dụng internet mà không cần bận tâm quá nhiều về cước phí nữa rồi.

dang-ky-goi-max-vinaphone-nhan-doi-data-tu-600mb-len-1-2gb 2

Gói cước Max Vinaphone nhân đôi từ 600MB lên 1,2GB tốc độ cao

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước Max của Vinaphone

Mặc dù gói MAX Vinaphone gói Max 3G Vina trọn gói nhưng khi dùng hết dung lượng tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động chuyển về thành tốc độ thường để truy cập mạng miễn phí.

Do vậy, để kiểm soát 3,8GB data tốc độ cao hợp lý  bạn kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại trong quá trình sử dụng bằng cách soạn tin: DATA gửi 888 nhé. Với thao tác này, bạn có thể biết được gói cước mình đang dùng là gì, ưu đãi data dung lượng tốc độ cao còn bao nhiêu và hạn cuối chu kỳ là đến bao giờ. Với những thông tin như vậy bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh cách sử dụng lượng ưu đãi của gói cước cho nhu cầu của mình một cách thích hợp.

Nếu quý khách hàng chưa hài lòng với dung lượng của gói Max Vinaphone vui lòng tham khảo thêm gói “max100 Vinaphone

Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ tới số hotline CSKH Vinanphone  9191 nhé.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói 3G MAX Vinaphone. Và có những phút thư giãn thật thoải mái với dịch vụ 3G Vinaphone theo tháng mạng của Vinaphone nhé!.