Đăng ký gói D2 Vinaphone sử dụng 3G Vinaphone theo ngày

22/05/2018 14:40

Đăng ký gói D2 Vinaphone chỉ với 10.000đ/ngày, bạn sẽ được ưu đãi là 2GB Data tốc độ cao để lướt nêt, xem phim hay chơi game cả ngày

Chỉ với giá cước là 10.000đ cho một lần đăng ký, khi đăng ký gói D2 Vinaphone thành công, quý khách sẽ tích lũy ngay trong tài khoản lưu lượng 2GB data tốc độ cao miễn phí, sử dụng thoải mái dùng trong vòng 24h. Đây là gói 3G D2 của vinaphone vô cùng tiện lợi và hợp lý giúp cho bạn thỏa sức lướt web, chơi game, sử dụng các tiện ích,…khám phá thế giới mạng Internet cùng với dế yêu của mình.

Đăng ký gói D2 Vinaphone sử dụng 3G Vinaphone theo ngày

Đăng ký gói D2 Vinaphone sử dụng 3G Vinaphone theo ngày

Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói D2 vinaphone 

Đối tượng áp dụng đăng ký gói cước:

– Tất cả các thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều bình thường của Vinaphone trên toàn quốc, hòa mạng mới từ ngày 02/01/2016 đều có thể đăng ký thành công gói cước d2 của vinaphone

– Thuê bao di động Ezcom không nằm trong danh sách được sử dụng gói cước. Nên thuê bao này không thể đăng ký gói d2 vinaphone thành công.

– Những thuê bao đang đăng ký sử dụng các gói cước 3g 1 ngày hay các gói cước 3G/4G trọn gói tháng của vinaphone khác thì thuê bao cũng không thể đăng ký thành công gói 3G D2 vinaphone này. Để kiểm tra thuê bao của mình hiện tại có đang sử dụng gói data nào hay không, bạn vui lòng soạn tin: DATA gửi 888.

Cú pháp đăng ký thành công gói d2 vinaphone:

– Để đăng ký thành công gói cước D2 này, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản dưới đây:

DT1 D2 gửi 1544

– Mức cước phí phí cho một lần đăng ký gói dk D2 vinaphone: 10.000đ/ngày.

Những lợi ích được hưởng khi đăng ký thành công gói cước D2 của vinaphone:

– Có ngay trong tài khoản ưu đãi lưu lượng 2 GB data tốc độ cao miễn phí truy cập mạng Internet thoải mái cả ngày.

– Gói cước có thể sử dụng trong vòng 24h tính từ lúc đăng kí thành công gói 3G D2 của vinaphone

Đăng ký gói D2 Vinaphone sử dụng 3G Vinaphone theo ngày

Lưu ý:

Gói D2 Vinaphone là gói cước ngày giới hạn dung lượng ưu đãi. Vì vậy khi thuê bao của bạn sử dụng hết ưu đãi lưu lượng data tốc độ cao mà không đăng ký gói cước nào khác, quý khách sẽ phải chịu cước phát sinh vượt gói với mức phí theo quy định của nhà mạng là: 75đ/50KB.

– Để tránh phải chi trả cước phí phát sinh ngoài gói không mong muốn, quý khách phải thường xuyên kiểm tra ưu đãi lưu lượng data miễn phí của gói còn lại trong quá trình sử dụng theo cú pháp đơn giản sau: DATA gửi 888.

Gói cước D2 Vinaphone là một trong số các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày vô cùng hữu ích, phục vụ nhu cầu truy cập Mobile Internet ở mức độ vừa một cách thoải mái trong ngày. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký ngay gói cước này để thử trải nghiệm những tiện ích dịch vụ 3G Vinaphone này mang lại nhé.

Nếu quý khách hàng chưa thỏa mãn với gói cước D2 Vinaphone quý khách có thể tham khảo thêm gói cước D10 Vinaphone ưu đãi lên tới 3GB tốc độ cao mà chỉ với 10k

Ngoài ra, thay vì đăng ký gói cước 3g Vinaphone dùng 1 ngày, quý khách còn có thể tham khảo thêm các gói data sử dụng theo tháng như gói Mimax hoặc gói Big70 của Vinaphone. Đây là các gói 3G thông dụng với ưu đãi data hấp dẫn và phù hợp với hầu hết các thuê bao Vinaphone hiện nay:

Mã gói Cú pháp đăng ký Đăng ký Data Giá cước
MAX DT1 MAX gửi 1544 3,8 GB 70.000tháng
BIG70 DT1 BIG70 gửi 1544 4,8 GB 70.000/tháng

Chúc quý khách một năm mới sức khỏe, đăng ký gói d2 vinaphone gói D2  thành công và thật sự hài lòng với dịch vụ mà nhà mạng Vinaphone cung cấp nhé!