Đăng ký gói D7 Vinaphone theo ngày trọn gói 1,2GB chỉ 7000đ

18/01/2018 03:22

Đăng ký 4G Vina 1 ngày gói D7 VinaPhone sử dụng trong 1 ngày với 1,2GB data miễn phí. Đây là gói cước 4G Vinaphone 1 ngày có sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt!

Nhà mạng Vinaphone với nhiều các gói 4G Vinaphone ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn, để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với nhau cầu sử dụng. Trong đó gói D7 Vinaphone là gói cước 4G phù hợp cho những quý khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên trong thời gian ngắn. Hãy cùng tham khảo thông tin gói cước và cách đăng ký 3G/4G Vinaphone qua bài viết dưới đây.

Đăng ký gói D7 Vinaphone theo ngày trọn gói 1,2GB chỉ 7000đ

Đăng ký 4g vina 1 ngày giá ưu đãi tiết kiệm

Để đăng ký thành công gói cước 4g vinaphone 1 ngày, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản dưới đây:

DT1 <cách> D7 gửi 1544

Thông tin về gói 4G D7 VinaPhone

+ Cước phí đăng ký gói 4G Vinaphone D7: 7.000đ/ngày trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau, giá cước gói sẽ cộng vào hóa đơn cuối tháng của quý khách.

+ Ưu đãi 1.2MB Data tốc độ cao miễn phí.

+ Thời hạn sử dụng: gói cước sử dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước D7 Vinaphone 4G 1 ngày giá rẻ

+ Gói cước tự động gia hạn khi hết kỳ sử dụng (nếu tài khoản của quý khách đủ để thực hiện gia hạn)

Đối tượng đăng ký gói cước 4G D7 VinaPhone

+ Thuê bao 4G Vinaphone 1 ngày đang hoạt động bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

+ Đối với thuê bao VinaPhone trả trước cần đảm bảo tài khoản chính còn đủ điều kiện tại thời điểm đăng ký gói cước D7 Vinaphone.

Đăng ký 4G VinaPhone thành công, khởi động lại thiết bị để hệ thống tính cước truy cập Internet vào gói cước mà bạn đã đăng ký.

Đăng ký gói D7 Vinaphone theo ngày trọn gói 1,2GB chỉ 7000đ

Các cú pháp hỗ trợ gói cước D7 của Vinaphone

– Khi sử dụng, khách hàng có nhu cầu kiểm tra dung lượng khi đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày hoặc khách hàng không biết mình đã sử dụng hết bao nhiêu dung lượng của gói cước 4G Vinaphone D7, bạn chỉ cần soạn : DATA gửi 888.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng tiến hành hủy gói cước D7 Vinaphone. Soạn: HUY Tên-gói gửi 888. Ngoài ra gói cước sẽ tự động hủy

(Lưu ý: Khi hủy, quý khách sẽ không được bảo lưu số data, phút gọi cũng như tin nhắn khuyến mãi còn lại của gói cước)

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo gói D2 Vinaphone với dung lượng lên đến 2GB chỉ với 10k/lần đăng ký để đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng cao của bạn.

Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một gói cước 4G VinaPhone 1 ngày phù hợp với nhu cầu. Chúc bạn có 24 giờ được lướt Internet thật sảng khoái và tiết kiệm cùng D7 Vinaphone.