Đăng ký gói cước 3G BBMU Vinaphone cho điện thoại BlackBerry

04/07/2018 09:32

Qúy khách đang sử dụng máy BlackBerry sẽ được đăng ký gói cước 3G BBMU Vinaphone chỉ với 50.000đ/tháng, se được ưu đãi 350MB data tốc độ cao truy cập mạng.

Gói cước 3G BBMU BlackBerry là gói cước hoàn hảo cho các tiện ích của những chiếc smartphone thuộc dòng BlackBerry nổi tiếng thế giới. Đặc biệt nếu quý khách sử dụng gói cước BlackBerry, dữ liệu đi qua cổng APN của BlackBerry sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký gói cước 3G cho điện thoại BlackBerry
Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G BBMU Vinaphone

Để đăng ký gói cước BBMU Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp cực kỳ đơn giản:

DT1 BBMU gửi 1544

 

Sau khi soạn tin nhắn xong, hệ thống sẽ gửi cho quý khách tin nhắn đã đăng ký thành công gói cước. Lúc này quý khách có thể sử dụng 3G Vinaphone tốc độ cao rồi nhé.

Thông tin chi tiết gói cước 3G BBMU Vinaphone dành cho máy BlackBerry:

– Cước phí hàng tháng gói BBMU: 50.000đ.

– Dung lượng data truy cập mạng tốc độ cao: 350 MB.

– Cước phí phát sinh ngoài gói: Miễn phí, quý khách có thể truy cập mạng ở tốc độ thường thoải mái khi hết data tốc độ cao của gói mà không cần lo lắng cước phát sinh.

– Thời hạn sử dụng:

  • Nếu quý khách là thuê bao trả trước, khách hàng sẽ có 30 ngày sử dụng kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
  • Nếu bạn dùng thuê bao trả sau và đăng ký gói cước BBMU Vina trước ngày 16, thì cước phí là 50.000đ. Nếu đăng ký gói cước sau ngày 16, thì cước phí chỉ mất 25.000đ và vẫn hưởng 100% dung lượng miễn phí của gói.
  • Gói cước BBMU Vinaphone sẽ được tự động gia hạn cho quý khách ở những tháng tiếp theo.

Đăng ký gói cước 3G cho điện thoại BlackBerry

Lưu ý khi sử dụng gói cước 3G BBMU Vinaphone

– Qúy khách sẽ được miễn phí dung lượng data truy cập tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng tích hợp trên BlackBerry như tin nhắn BBM, các trang mạng xã hội, các ứng dụng trên AppWorld,…

– Nếu bạn muốn hủy gói cước, quý khách có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: BBMU OFF gửi 888.

– Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều và sử dụng máy BlackBerry đều có thể tham gia đăng ký gói cước.

Blackberry là dòng máy nổi tiếng là dành cho doanh nhân tích hợp rất nhiều các ứng dụng phục vụ công việc, giải trí thường ngày. BlackBerry lại có thêm một ưu điểm khi nhà mạng Vina có thêm gói cước 3G BBMU dành riêng cho dòng máy này.

Qúy khách hãy đăng ký gói cước 3G BBMU Vinaphone độc quyền dành cho BlackBerry để được hưởng các ưu dành riêng cho dòng điện thoại này nhé! Chúc quý khách đăng ký thành công gói BBMU Vinaphone.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo đăng ký các gói cước 3G và 4G khác như: