Gói BIG90 Vinaphone đăng ký ngay với ưu đãi nhân đôi data

16/03/2018 15:40

Gói BIG90 Vinaphone đăng ký ngay để nhận 7GB data tốc độ cao chỉ với 90.000đ. Với cú pháp đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone : DT1 BIG90 gửi 1544 rất đơn giản

Gói BIG90 Vinaphone là gói cước nằm trong chương trình khuyến mãi đặc biệt X2 Data giữ nguyên giá cước của nhà mạng Vinaphone. Khi đăng ký gói cước BIG90 của Vinaphone bạn sẽ nhận được ưu đãi X2 ưu đãi lưu lượng Data tốc độ cao lên đến 7 GB chỉ với 90K/tháng và sử dụng thoải mái trong 30 ngày. Hãy cầm điện thoại lên và soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ 4G Vina ngay nào!

Gói BiG90 của Vinaphone hiện đang là gói cước đang được nhà mạng VinaPhone đưa vào chương trình khuyến mãi gần đây với nội dung khuyến mãi là nâng gấp đôi mức ưu đãi dung lượng data tốc độ cao, từ 3,5Gb lên 7Gb data với cước phí không thay đổi. Với khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone, thuê bao của bạn không chỉ có thể thoải mái lướt web, chơi game, online check mail, …. mà còn có thể tham gia nhiều chương trình khuyến mãi khác từ nhà mạng. Các bạn có thể tham khảo một số thông tin đăng ký các gói cước 4G Vinaphone gói BIG90 Vinaphone dưới bài đây

Đăng ký gói 4G Vinaphone - gói BIG90 Vinaphone với ưu đãi nhân đôi data

Đăng ký gói BIG90 để nhận ngay 7GB tốc độ cao

Cú pháp đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone 90k thành công

Để đăng ký thành công gói BIG90 Vina – dịch vụ 4G Vina, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau:

DT1 BIG90 gửi 1544

Sau khi gửi thành công tin nhắn đăng ký, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng xác nhận thuê bao của mình đã đăng ký gói BIG90 Vinaphone thành công. Việc bạn cần làm là hãy khởi động lại mạng di động của mình. Tắt đi và bật lại kết nối 3G/4G để cập nhật ưu đãi từ gói cước, như vậy là bạn đã có thể truy cập internet tốc độ cao thả ga mà không lo mạng chậm hay load lâu nữa. Với 7GB lưu lượng miễn phí được ưu đãi của gói cước này thì việc thả ga lướt web sẽ là một chuyện rất dễ dàng phải không các bạn?

Thông tin chi tiết cần nắm bắt khi đăng ký gói BIG90 Vinaphone

  • Cước phí đăng ký 3G của gói cước Big90 của Vinaphone: 90.000đ/lần đăng ký
  • Data miễn phí : ưu đãi 7Gb data tốc độ cao sử dụng truy cập Internet
  • Chu kỳ sử dụng gói cước: gói cước có thể sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký đối với thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau ngày cuối cùng của tháng là hạn sử dụng của gói cước.
  • Lưu ý: Đối với thuê bao trả sau thuê bao đăng ký trước ngày 15 thì cước phí phải trả là 100% giá trị gói cước, với thuê bao đăng ký sau ngày 15 hàng tháng thì cước phí phải trả là 50% giá trị gói cước.
  • Khi thuê bao của bạn sử dụng hết dung lượng tốc độ cao miễn phí hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet để tránh phát sinh cước phí ngoài gói.
  • Để tiếp tục sử dụng gói cước BIG90 của Vinaphone  sau khi hết data ưu đãi miễn phí, bạn có thể mua thêm dung lượng các gói: X15, X25, X35. Hoặc bạn có thể hủy gói Big90 và lựa chọn một gói cước data trọn gói của Vinaphone, để khi hết data ưu đãi bạn vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thường hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký gói 4G Vinaphone - gói BIG90 Vinaphone với ưu đãi nhân đôi data

Gói BIG90 Vinaphone là gói vừa sử dụng 3G vừa sử dụng 4G thoải mái

Cú pháp hỗ trợ khách hàng khi sử dụng gói BIG90 VinaPhone

  • Để hủy gói BIG90 Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng, soạn: HUY BIG90 gửi 888.
  • Kiểm tra dung lượng miễn phí còn lại của gói cước trong quá trình sử dụng, soạn: DATA gởi 888

Nếu quý khách hàng chưa hài lòng với dung lượng của gói Big90 vui lòng tham khảo thêm gói “Big120 Vinaphone

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói BIG90 Vinaphone này cùng với những giây phút tận hưởng dịch vụ 3G Vinaphone vui vẻ !

Xem ngay tổng hợp các gói 3G vinaphone tại đây: