Đăng ký dịch vụ 3G Vina gói MAX300 Vinaphone nhân đôi data ưu đãi đến 60GB

04/01/2018 08:54

Đăng ký dịch vụ 3G Vina – gói Max300 Vinaphone với cước chỉ 300.000đ để có ưu đãi lên đến 60GB tốc độ cao thoải mái lướt internet nhé. Đây là gói 3G Vinaphone có lượng data cực khủng, rất thích hợp cho quý khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên.

Đăng ký dịch vụ 3G Vina MAX300 Vinaphone với giá cước chỉ 300.000đ/lần ưu đãi lên đến 60GB thoải mái truy cập trong 30 ngày. Khi đăng ký gói này quý khách hàng sẽ được nhân đôi ưu đãi là 60GB dung lượng tốc độ cao, thoải mái chơi game online, lướt web, xem phim…

Ưu điểm nỗi trội ở gói cước MAX300 Vinaphone chiếm trọn sự tin tưởng và chọn lựa của các chủ thuê bao đó chính là ưu đãi trọn gói với 60GB data/tháng, đồng thời bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng hoàn toạn miễn phí ở tốc độ thường không giới hạn cho đến hết chu kỳ gói. Cùng tìm hiểu để nắm rõ thông tin đăng ký tham gia sử dụng gói cước 3G Vina Max300 Vinaphone bạn nhé.

Đăng ký dịch vụ 3G Vina gói MAX300 Vinaphone nhân đôi data ưu đãi đến 60GB

Thông tin chi tiết đăng ký dịch vụ 3G Vina gói Max300 Vinaphone

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều và thuê bao trả sau không bị nợ cước của Vinaphone.

– Phạm vi triển khai: gói cước được áp dụng triển khai trên phạm vi toàn quốc.

– Để đăng ký thành công dịch vụ 3G Vina gói MAX300 Vinaphone , bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

 DT1 <dấu cách> MAX300 gửi 1544

Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số 1544 là hoàn toàn miễn phí

– Cước phí tham gia: 300.000đ/chu kỳ và được trừ trực tiếp vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước, cộng vào hóa đơn thanh toán đối với thuê bao trả sau khi đăng ký thành công gói cước.

– Ưu đãi của gói MAX300 Vinaphone:

+ Nhận ngay ưu đãi 60GB data dung lượng tốc độ cao vào tài khoản data dùng để truy cập 3G các dịch vụ tiện ích Internet một cách thoải mái trong suốt 30 ngày.

+ Khi dùng hết dung lượng ưu đãi gói Max300 Vinaphone, bạn sẽ vẫn được tiếp tục được truy cập 3G vượt gói không giới hạn và hoàn toàn miễn cước phát sinh. Tuy nhiên tốc độ truy cập sẽ được hạ xuống ở mức thông thường. Bạn có thể thả ga sử dụng các tiện ích mạng mà không phải lo sẽ bị vượt cước gói hay hết data không thể truy cập mạng.

– Thời gian sử dụng: Kéo dài trong vòng 30 ngày đối với thuê bao trả trước, sử dụng đến ngày cuối cùng của tháng dương lịch đối với thuê bao trả sau. Đồng thời gói cước có tính năng tự động gia hạn mỗi khi bước sang chu kỳ kế tiếp. Bạn sẽ không cần phải đăng ký mới lại gói cước với điều kiện đến thời điểm gia hạn, số dư tài khoản chính của thuê bao của bạn còn tối thiểu bằng giá cước của gói Max300 Vinaphone.

Đăng ký dịch vụ 3G Vina gói MAX300 Vinaphone nhân đôi data ưu đãi đến 60GB

Cú pháp hỗ trợ gói Max300 Vinaphone:

– Bạn cần khởi động lại thiết bị sau khi đăng ký gói cước 3G Vina – Max 300 thành công để ưu đãi data được cập nhật và cước phí truy cập 3G được chắc chắn tính vào data gói.

– Kiểm tra lưu lượng còn lại của gói 3G Vinaphone Max300 trong quá trình sử dụng, chỉ cần soạn tin nhắn:DATA gửi 888.

– Hủy gói cước bằng cú pháp khi không còn nhu cầu: soạn HUY MAX300 gửi 888

Nếu nhu cầu của quý khách hàng thấp hơn so với dung lượng của gói Max300 vui lòng tham khảo thêm gói “maxs Vinaphone

Chúc quý khách hàng đăng ký dịch vụ 3G Vina thành công. Với 60GB data tốc độ cao này, chúc quý khách sẽ có những phút giây giải trí thoải mái, phục vụ cho công việc và học tập của quý khách một cách hiệu quả nhất. Nhà mạng Vinaphone rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi, hy vọng quý khách hài lòng với dịch vụ mà Vinaphone đem lại.

Xem ngay tổng hợp các gói cước 3G vina tại đây: