Đăng ký 3G Vina sinh viên 50k với gói MAXS Vinaphone

28/03/2018 10:16

Đăng ký 3G Vina sinh viên 50K – gói MAXS nhận được ưu đãi 4GB data tốc độ cao với giá chỉ 50.000đ/tháng, để thoải mái lướt web mà không lo lắng phí phát sinh.

Đăng ký Mimax Vina sinh viên gói MAXS đang được nhiều ưu đãi nhất từ nhà mạng Vinaphone. Với gói cước này hàng tháng bạn sẽ nhận ngay 4GB data tốc độ cao miễn phí dùng cho cả 3G và 4G. Đặc biệt 3G Vinaphone sinh viên khuyến mãi gấp đôi dung lượng từ 2GB lên 4GB mà chưa hẹn thời gian kết thúc. Các bạn đang là học sinh, sinh viên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu gói MAXS Vinaphone này nhé.

Với ưu đãi 4GB dung lượng 3G Vinaphone sinh viên tốc độ cao miễn phí, bạn có thể tìm kiếm tài liệu, đọc tin tức hay giải trí sau giờ học căng thẳng. Sau khi sử dụng hết data tốc độ cao, không phải sợ tốn thêm chi phí phát sinh ngoài gói. Mà hệ thống sẽ tự động chuyển về tốc độ truy cập thấp cho quý khách hàng.

Xem thêm các gói 3G Vinaphone Max để nhận các ưu đã lớn hơn

Đăng ký 3G Vina sinh viên - gói MAXS với ưu đãi nhân đôi data hấp dẫn
Dk Maxs gửi 888

Cú pháp đăng ký 3G Vina sinh viên 50K gói MAXS Vinaphone

Cách đăng ký Mimax Vina sinh viên đơn giản nhất là bạn soạn tin theo cú pháp đơn giản dưới đây:

DT1  MAXS  gửi 1544

Lưu ý: phí gửi SMS đến 1544 là hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết cần biết khi dk 3G sinh viên Vina

  • Cước phí sử dụng hàng tháng: 50.000đ/tháng, điều kiện tối thiểu để đăng ký 3G Vina sinh viên Maxs là thuê bao của bạn phải có 50k trong tài khoản, nhớ kiểm tra tài khoản trước khi đăng ký nhé.
  • Lướt web với tốc độ cao, ưu đãi data miễn phí 4GB dùng được cả 3G Vinaphone, 4G Vinaphone luôn nhé.
  • Sau khi đã sử dụng hết 4GB data tốc độ cao của gói Maxs, bạn vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường mà không bị giới hạn dung lượng sử dụng cùng không bị mất thêm bất kỳ khoản phí nào cả.
  • Thời hạn sử dụng gói cước: gói cước sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn đăng ký thành công dịch vụ 3G Vinaphone sinh viên. Sau khi hết chu kỳ, gói cước sẽ tiếp tục gia hạn nếu thuê bao của bạn còn đủ tiền đăng ký tiếp trong chu kỳ sau.
  • Điều kiện đăng ký Mimax vina sinh viên: Thuê bao quý khách thuộc đối tượng sim học sinh – sinh viên đang hoạt động 2 chiều.
Đăng ký 3G Vina sinh viên - gói MAXS với ưu đãi nhân đôi data hấp dẫn

Dk 3G sinh viên Vina gói Maxs chỉ 50K

Đăng ký gói Maxs của Vinaphone giá cước rẻ nhất cho sinh viên học sinh là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh sinh viên. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước sinh viên cùng khuyenmaididong.vn nào.

Xem thêm các gói 3G Vinaphone Max khác tại đây:

Làm sao để kiểm tra số dung lượng còn lại 3G sinh viên Vina gói Maxs

Bạn đang sử dụng gói Maxs sim sinh viên Vina với 4GB tốc độ cao toàn chủ kỳ, làm sao để kiểm tra số dung lượng còn lại sau khi đã sử dụng một thời gian. Để kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn lại của gói Maxs bạn soạn:

DATA gửi 888

Làm sao để hủy đăng ký Mimax Vina sinh viên gói Maxs

Hết 1 chu kỳ sử dụng, bạn không muốn sử dụng gói cước Maxs Vinaphone này nữa, hoặc chưa hết chu kỳ mà muốn chuyển sang gói cước khác để dùng thì bạn phải hủy gói cước Maxs này đi. Để huỷ gói MAXS Vinaphone bạn soạn tin: HUY MAXS gửi 888.

Nếu quý khách hàng chưa hài lòng với dung lượng của gói Maxs vui lòng tham khảo thêm gói “MAX Vinaphone

Chúc các bạn sinh viên đăng ký 3G sim sinh viên Vina gói MAXS thành công. Và nhận những ưu đãi cực khủng từ nhà mạng Vinaphone.

Xem ngay tổng hợp các gói 3G vinaphone tại đây