Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế R1 Vinaphone vô cùng tiết kiệm

16/01/2018 09:35

Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Vinaphone để tiết kiệm với mức chi phí giảm tới 90% so với Data Roaming Vinaphone

Giới thiệu gói chuyển vùng quốc tế của Vinaphone

Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế của VinaPhone là dịch vụ hữu ích dành cho khách hàng khi có nhu cầu ra nước ngoài. Những gói cước Data Roaming VinaPhone mang đến cho khách hàng cơ hội liên lạc một cách thoải mái. Từ đó không phải e ngại về việc cước phí phát sinh cao trong mỗi chuyến đi. Có rất nhiều gói CVQT của VinaPhone để bạn có thể đăng ký và sử dụng cho mình. Tuy nhiên với mỗi gói cước, VinaPhone  đều có một ưu đãi riêng. Do đó, bạn nên lựa chọn gói cước đúng với nhu cầu sử dụng của mình của mình để đăng ký cho tiết kiệm và hợp lý. Thuê bao chuyển vùng quốc tế có thể đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế R1 Vinaphone để tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

>>

Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế R1 Vinaphone vô cùng tiết kiệm

Cú pháp đăng ký chuyển vùng quốc tế R1 VinaPhone

+ Bước 1: Mở chiều CVQT VinaPhone cho thuê bao soạn và gửi tin nhắn theo cú pháp đơn giản dưới đây:

 

 DT1<cách>CVQT gửi 9123

 

+ Bước 2: Đăng ký gói Data Roaming VinaPhone soạn:

DT1<cách>R1  gửi 9123

Điều kiện sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế R1 VinaPhone

  • Gói cước chỉ dành cho các thuê bao trả sau của Vinaphone đang ở nước ngoài.
  • Thuê bao chuyển vùng quốc tế không đang trong tình trạng nợ cước, không bị khóa chiều gọi đi và gọi đến.
  • Thuê bao sau khi sử dụng hết dung lượng gói bị khóa dịch vụ data roaming, có thể mở lại dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: GIR ON gửi 888.

Thông tin chi tiết gói dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone

  • Cước phí đăng ký: 50.000đ/ngày trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau, giá cước gói sẽ cộng vào hóa đơn cuối tháng của quý khách.
  • Ưu đã 30MB Data miễn phí.
  • Thời hạn sử dụng 1 ngày.

Lưu ý: 5 gói R1 Vinaphone chỉ áp dụng cho thuê bao khi thực hiện Data Roaming Mỹ, Nhật Bản, Sing-ga-po, Đài Loan, Thái Lan, Ma-lay-si-a, Lào và Cam-pu-chia.

>>

Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế R1 Vinaphone vô cùng tiết kiệm

Lưu ý khi đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế Roaming Vinaphone

  • Sau khi đăng ký thành công gói cước, cước phí sẽ được tính trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao quý khách. Trong trường hợp bạn đang ở các nước mà không có mạng hỗ trợ gói cước Vinaphone sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả lại phí đăng ký.
  • Thuê bao có thể mua thêm gói cước trong trường hợp lưu lượng gói cước cũ chưa sử dụng hết. Toàn bộ dung lượng sẽ được cộng dồn và bảo lưu. Thời gian hiệu lực của gói cước tính từ thời điểm của gói cước gần nhất.
  • Trong trường hợp chưa sử dụng hết lưu lượng gói cước, nếu bật tắt data roaming qua cú pháp: GIR ON, GPRS ON, GPRS OFF gửi 888 thì lưu lượng còn lại của gói sẽ không được bảo lưu.

Chúc quý khách luôn nạp đủ dung lượng cho dế yêu để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn tha hồ lướt web, truy cập internet thả ga cùng Roaming Vinaphone nhé.